86945 กระทู้ ใน 9073 หัวข้อ - โดย 9128 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: vanda22ผู้เขียน หัวข้อ: OOHOO มูเตลู - ตอน ฮวงจุ้ยที่จอดรถ  (อ่าน 447 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ yuhoohelloo

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
OOHOO มูเตลู - ตอน ฮวงจุ้ยที่จอดรถ   สำหรับคนรักรถแล้วที่จอดรถคงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ จะจอดรถทิ้งไว้ที่ไหนก็ต้องคิดให้รอบคอบ เพราะคงไม่มีใครอยากจอดรถตากแดดตากฝนเป็นเวลานานแน่ๆ แต่เคยนึงถึงเรื่องฮวงจุ้ยกันไหมครับ ที่จอดรถที่ดี ถูกที่ถูกทาง เพื่อรับพลังงานดีๆควรจะจอดไว้ตรงไหน เพราะหลายๆสำนักก็ว่ากันว่าที่จอดรถที่ดีควรอยู่ห่างตัวบ้านให้มากที่สุด เนื่องจากบริเวณการจอดรถไว้ใกล้ตัวบ้านจะทำให้มลภาวะเป็นพิษจากท่อไอเสียที่ฟุ้งกระจาย ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพได้ ดังนั้นจึงไม่ควรจอดรถติดกับตัวบ้านครับ

ทิศจอดรถตามหลักฮวงจุ้ย
1. ทิศเหนือ - โชคด้านอาชีพการงาน
2. ทิศใต้ - โชคด้านชื่อเสียงและการเป็นที่ยอมรับ
3. ทิศตะวันออก - โชคด้านสุขภาพ
4. ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ - โชคด้านความรู้และการศึกษา
5. ทิศตะวันออกเฉียงใต้ - โชคด้านความมั่งคั่ง
6. ทิศตะวันตก - โชคด้านทายาท
7. ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ - โชคด้านผู้อุปถัมภ์
8. ทิศตะวันตกเฉียงใต้ - โชคด้านความรักและความสัมพันธ์

ข้อห้ามเรื่องการจอดรถตามหลักฮวงจุ้ย 
1. ไม่ควรจอดรถขวางทางเข้าบ้าน เนื่องจากเป็นการปิดกั้นสิ่งดีๆที่จะไหลเข้าสู่ตัวบ้าน
2. ไม่ควรจอดรถเหนือลม เนื่องจากลมจะพัดมลภาวะที่เป็นพิษจากท่อไอเสียรถเข้าสู่ตัวบ้าน
3. ไม่ควรจอดรถตรงกับห้องนอน โดยเฉพาะการหันหัวเตียงไปทิศเดียวกับทางจอดรถ เนื่องจากมลภาวะที่เป็นพิษจะรบกวนการพักผ่อนและส่งผลเสียต่อสุขภาพ
4. ไม่ควรจอดรถในพื้นที่ที่เอียงออกจากตัวบ้าน เนื่องจากจะทำให้เงินทองรั่วไหลออกไป
5. ไม่ควรจอดรถในพื้นที่มืดทึบ เนื่องจากอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ด้วยปัจจัยหลายอย่างของบ้านแต่ละท่านอาจจะไม่สามารถทำตามฮวงจุ้ยได้ทุกข้อ เช่น การจำกำของพื้นที่ ยังไง MR.OOHOO ก็แนะนำให้ทุกท่านไม่จอดรถตากแดดตากฝนเป็นระยะเวลานานก็พอครับ และถ้าหากท่านต้องการความคุ้มครองตัวรถก็สามารถทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อครอบคลุมทุกความคุ้มครองได้ที่ประกันออนไลน์ www.oohoo.io ที่พร้อมให้ท่านได้เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองกับได้ง่ายๆ แบ่งชำระก็ได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

   นอกจากประกันรถยนต์แล้ว MR.OOHOO ยังมีประกันรถมอเตอร์ไซค์ ประกันรถตู้ [/url] ประกันรถแท็กซี่ และประกันเดินทาง ให้ท่านได้เลือกซื้อกันง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน การันตีเรื่องราคา เจอถูกกว่าคืนเงินทันที ผ่อนชำระ 0% ก็ได้ ไม่มีบัตรเครดิตก็จ่ายเงินสดได้คร๊าบบบบ

 Kawasaki Z800 | Honda CBR650F & CB650F | Suzuki Gladius | Ninja-Thailand
© 2013-2014 www.z800thailand.com | All rights reserved | onefineday1998@gmail.com